Bộ Sách Bổ Trợ Kiến Thức - Chìa Khóa Vàng - Động Vật

Tác giả:
 • Số trang: 183
 • Công ty phát hành: Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Ngày xuất bản: 09-2015
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2521812101634
 • Kích thước: 16 x 23 cm
 • Xem giá khuyến mãi
  Bạn có thể coi Bộ Sách Bổ Trợ Kiến Thức - Chìa Khóa Vàng - Động Vật khi đang ở siêu thị nào đó không?

  Bộ Sách Bổ Trợ Kiến Thức - Chìa Khóa Vàng - Động Vật

  Làn sóng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng như vậy của khoa học kỹ thuật thu hút mối quan tâm mãnh liệt của mọi lớp người, đặc biệt là lớp thiếu niên nhi đồng, tạo niềm say mê hứng thú học tập, tìm tòi và khám phá.Để đóng góp phần nhỏ bé vào kho tàng trí tuệ của các bạn, Bộ sách bổ trợ kiến thức Chìa khóa vàng qua đó cung cấp một số tri thức phổ thông bổ trợ thêm vào lượng kiến thức vốn đã phong phú mà các bạn đang được nhà trường truyền thụ. A!Thì ra là vậy!.

  Bộ sách sẽ lần lượt ra thành nhiều tập, đề cập tới các môn khoa học tự nhiên cơ bản, các lĩnh vực khoa học kỹ thuật… Song song, bộ sách cũng sẽ trình bày những tri thức về khoa học xã hội, đề cập tới các môn loại gần gũi với đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được..

  Nhưng với đôi tay khéo léo và bộ óc thông minh, loài người đã thúc đẩy xã hội tiến triển rất nhanh với tốc độ ngày càng chóng mặt, Tối nay anh có rảnh không?. Một nhà khoa học đã nhận định: “Tri thức của loài người ở thế kỷ XIX, cứ khoảng 50 năm thì tăng gấp đôi; sang đầu thế kỷ XX, cứ 30 năm tăng gấp đôi; vào giữa thế kỷ XX cứ 10 năm tăng gấp đôi, đến thập kỷ 70, cứ 5 năm tăng gấp đôi; tới thập kỷ 80 cứ 3 năm tăng gấp đôi. Không thành vấn đề.

  Trái đất đã tồn tại hàng mấy nghìn triệu năm, loài người thì chỉ mới xuất hiện mấy chục vạn năm, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Suốt quá trình lịch sử phát triển của loài người từ hoang dã đến văn minh hiện đại chỉ chiếm một thời gian vô cùng ngắn ngủi (4 giây) so với toàn bộ lịch sử phát triển của tự nhiên. Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

  Chắc bạn thích đọc: