Giác Ngộ Mỗi Ngày

Tác giả: Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa
 • Công ty phát hành: Drukpa Viet Nam
 • Ngày xuất bản: 12-2014
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2419091721851
 • Tác giả: Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
 • Số trang: 212
 • Kích thước: 15.3 x 23 cm
 • Xem giá khuyến mãi
  Bạn có nghĩ Giác Ngộ Mỗi Ngày được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?

  Giác Ngộ Mỗi Ngày

  Ông chưa kịp nói: "Hãy tin tôi và hãy đọc tôi" thì có lẽ bạn đã muốn lật trang tiếp theo để tìm ý nghĩa của nụ cười an nhiên ấy."

  (Thoại Hà)

  "Giác ngộ mỗi ngày - sách khơi trong suối nguồn cuộc sống. Chờ tý tôi ra ngày.

  Ngày nay, dòng sách nghệ thuật sống thường chiếm giữ một vị trí nhất định trong lòng bạn đọc, Tôi đến đây lần đầu. Bởi ai cũng hy vọng tìm thấy điều gì đó đặc biệt từ những lời khuyên trong sách, từ những phương pháp có thể phần nào giúp cải thiện cuộc sống quá nhiều bận rộn, mệt mỏi, lo toan, áp lực và đầy rẫy những bám chấp, vọng tưởng.., Tôi đến đây lần đầu. Xuất phát từ nhu cầu, hàng loạt ấn phẩm rao giảng giá trị đạo đức, nâng cao giá trị cuộc sống ra đời, Tôi đến đây lần đầu. Điều này vô tình tạo nên tình trạng "khủng hoảng thừa" dòng sách rèn kỹ năng và nâng cao giá trị sống, Tôi đến đây lần đầu. Đôi khi trước một cuốn sách kiểu như thế, bạn đọc lại cảm thấy khó tiếp nhận, thấy chai sạn hoặc vô cảm trước những lời khuyên. Quả thực mình không thể ngờ được.

  Thế nhưng, điều đó khó có thể xảy ra với tác phẩm Giác ngộ mỗi ngày, Tại sao lại không được?!. Ngay từ trang sách đầu tiên, độc giả lập tức bị cuốn xoáy, không phải vào con chữ, mà vào bức chân dung với nụ cười an lạc của Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa - tác giả cuốn sách, Tại sao lại không được?!. Trong bức chân dung, ông ngồi thẳng lưng, hai tay chắp khoan thai cùng tràng hạt, nụ cười tỏa rạng như đóa sen lung linh, ánh mắt hiền từ nhìn thẳng vào người đang đối diện trang sách, Tại sao lại không được?!. Nụ cười, ánh mắt ấy chỉ có thể toát ra từ một con người hiểu rõ sức mạnh nội tâm, thấu hiểu giá trị của bản thân khi được đặt trong giá trị sống rộng lớn hơn của cuộc đời. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

  Trang viết của Pháp vương Gyalwang Drukpa là nhịp chân bộ hành thong thả, nhắc ta sống chậm, thấu hiểu sức mạnh của trí tuệ, nội tâm trong sáng và tinh thần an lạc. Cũng vui đấy!.

  Chắc bạn thích đọc: