Làm Chủ Môn Địa Trong 30 Ngày

Tác giả: Vũ Quốc Lịch
 • Công ty phát hành: SP book
 • Ngày xuất bản: 06-2016
 • Số trang: 334
 • SKU: 2480963644073
 • Kích thước: 19 x 26.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Tác giả: Vũ Quốc Lịch
 • Xem giá khuyến mãi
  Bạn có thể coi Làm Chủ Môn Địa Trong 30 Ngày khi đang ở xưởng nào đó không?

  Làm Chủ Môn Địa Trong 30 Ngày

  3, Cũng bình thường thôi!.      30 video hướng dẫn của tác giả, Cũng bình thường thôi!. Chỉ học với sách vở dễ khiến bạn mệt mỏi, nản lòng, Cũng bình thường thôi!. Hãy để chính tác giả - người thầy với từng dòng từng lời tri thức đong đầy hai chữ “tâm” và “tài” - tận tình hướng dẫn bạn qua 30 video trong 30 chuyên đề quan trọng, Cũng bình thường thôi!. Thầy sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn tiếp thu kiến thức và tìm lại niểm cảm hứng mãnh liệt để chiến thắng thử thách môn Địa lý. Không được làm như vậy..

  1, Chúng ta không nên cư xử như vậy!.      Mindmap tổng quan - bí kíp số 1 để ghi nhớ và tóm lược đầy đủ kiến thức trọng tâm, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Cuốn sách hệ thống lại một cách logic, đầy đủ các vấn đề trọng tâm của kỳ thi dưới dạng sơ đồ tư duy, giúp học sinh ghi nhớ bằng tư duy toàn diện, khoa học, logic, từng ngày xua tan nỗi lo “học thuộc” lý thuyết môn Địa. Hay nhỉ.

  5, Phải như thế chứ!.      Câu hỏi và bài tập, Phải như thế chứ!. Sau mỗi chuyên đề, đừng bỏ qua những câu hỏi và bài tập phụ trợ để tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân và không ngừng luyện tập tư duy, kỹ năng làm bài thi môn Địa lý, Phải như thế chứ!. Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn nạp thêm cho bộ não của chính mình những tri thức bổ ích liên quan đến môn khoa học lý thú này. Điều này thật vô nghĩa..

  5 “bí kíp” then chốt - chỉ có trong Làm chủ môn Địa trong 30 ngày - là những “lời gan ruột” từ tư duy hiện đại của một người thầy đã 30 năm trên bục giảng với chuyên môn giảng dạy và ôn thi Địa lý hàng đầu, trong 1 bộ tài liệu được in màu, thiết kế tỉ mỉ trên từng chấm điểm. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

  Ra đời từ kinh nghiệm luyện thi Đại học lâu năm, kết hợp với hướng nghiên cứu đổi mới phương pháp mà SPBook và tác giả đã ấp ủ bấy lâu, bộ tài liệu “Làm chủ môn Địatrong 30 ngày” chứa đựng 5 “bí kíp” tổng lực không thể tìm thấy trong các tài liệu luyện thi đại học môn Địa khác, giúp các em học sinh thuận lợi chinh phục mục tiêu, bao gồm:

  5 “bí kíp” để “kiếm củi 30 ngày, đốt 180 phút”- chỉ có trong cuốn sách Làm chủ môn Địa trong 30 ngày. Chiều nay em có bận không?.

  2, Tôi đang chờ một người.      Chi tiết, tỉ mỉ, cặn kẽ 30 vấn đề trọng yếu của kỳ thi THPT Quốc gia, Tôi đang chờ một người. Để bài thi Địa lý đạt kết quả tốt, hiểu biết toàn diện thôi là chưa đủ, nắm bắt – trình bày kiến thức trọng tâm là chìa khóa thành công, Tôi đang chờ một người. Tuy nhiên, thời lượng hạn hẹp trên lớp khiến nhiều vấn đề bị “lướt” hoặc chưa được giải đáp cặn kẽ, chưa kể lượng kiến thức lớn còn bị dàn trải qua các năm học, Tôi đang chờ một người. Với Làm chủ môn Địa trong 30 ngày, 30 vấn đề cốt lõi được diễn giải đầy đủ, tỉ mỉ, gốc rễ, hỗ trợ học sinh- từ việc nắm bắt kiến thức căn bản, trọng yếu - đi tới giải quyết các câu hỏi suy luận để ghi điểm ấn tượng. Chao ôi!có biết đâu nào!.

  4, Không lạ lắm!.      Các kỹ năng quan trọng trong học và thi Địa lý bao gồm: đọc atlat, vẽ và phân tích biểu đồ, kỹ năng ôn luyện,… Atlat, biểu đồ,…là phần chiếm số điểm khá quan trọng trong cấu trúc đề thi môn Địa lý, Không lạ lắm!. Đã bao giờ bạn “hoa mắt” trước một tấm bản đồ, hay lung túng trong nhận diện, phân tích bảng biểu, hoặc hoang mang không biết xoay sở ra sao để nạp cả “mớ” kiến thức vào đầu trước mỗi bài kiểm tra Địa? Cuốn sách sẽ là “đáp án” hoàn chỉnh cho tất cả những lo lắng của bạn về kỹ năng làm bài thi và ôn luyện môn Địa lý. Vậy thì tốt quá rồi!.

  Chắc bạn thích đọc: